/ /
Tin tức tổng hợp
Khám phá trà xanh làm giảm và ngăn ngừa tác hại thuốc lá

Khám phá trà xanh làm giảm và ngăn ngừa tác hại thuốc lá

Trà xanh giàu dưỡng chất nên rất tốt cho sức khoẻ, không những vậy, nghiên cứu mới cho thấy trà xanh có tác dụng làm giảm và ngăn ngừa tác hại thuốc là đối với cơ thể.

Trường đại học Arizona ở Mỹ đã thực hiện cuộc thử nghiệm tác dụng của trà đối với những người có thói quen hút thuốc và cho thấy thói quen uống trà xanh làm giảm nguy cơ bệnh tật và ngăn ngừa được một số tác hại của việc hút thuốc lá mang lại.
 
Thu hoạch trà xanh
Thu hoạch trà xanh chuyên nghiệp

Cuộc thử nghiệm được tiến hành với 140 người có thói quen hút thuốc thường xuyên và chia ra làm 3 nhóm người. Nhóm thứ nhất uống nước, nhóm thứ 2 uống trà đen và nhóm thứ 3 uống trà xanh. Mỗi ngày uống 5 ly trong vòng 4 tháng.

Trà xanh giảm tác hại thuốc lá
Trà xanh giảm tác hại thuốc lá với cơ thể
 
Sau thời gian thử nghiệm, thực hiện xét nghiệm nước tiểu của 3 nhóm người này và có kết quả như sau: Nhóm người uống trà xanh có nồng độ 8-OHdG - (chất phá huỷ tế bào) thấp hơn so với 2 nhóm còn lại.

Trên thế giới cũng đã có nhiều cuộc thử nghiệm về tác dụng của trà xanh và cho thấy những kết quả rất khả quan. Người uống trà xanh thường xuyên có ít nguy cơ bị bệnh hơn những người không sử dụng gì.

Trà giàu EGCG và một số thành phần quan trọng khác
Trà giàu EGCG và một số thành phần quan trọng khác

Hiện nay, số lượng người hút thuốc lá quá nhiều và tác hại của thuốc lá với cơ thể con người là vô cùng lớn. Do vậy, việc sử dụng những sản phẩm bổ sung dưỡng chất và ngăn ngừa tác hại là rất tốt. Trà xanh là một trong số đó.

Trà còn giảm mỡ màu và ngừa trầm cảm
Trà còn giúp giảm mỡ màu và ngừa trầm cảm

Trà xanh không chỉ làm giảm và ngăn ngừa tác hại của thuốc lá mà còn hỗ trợ trị nhiều bệnh như mỡ máu và trầm cảm. Hãy sử dụng trà xanh đúng cách để có sức khoẻ tốt và cuộc sống hạnh phúc hơn.
Tẩy Tế Bào Chết Hữu Cơ (Taytebaochet.vn) chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như: Tẩy tế bào chết Trà Xanh, Tẩy tế bào chết Cà Phê,... XEM THÊM TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 0981 063 863 để được tư vấn miễn phí.


Taytebaochet.vn sẽ liên hệ bạn trong vòng 12 giờ.

Contact
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 2.000.000 Toàn quốc
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0981 063 863
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật
0981 063  863
Tư vấn & Đặt Hàng
0981 063 863
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG [-]