/ /
Bài viết làm đẹp
Bí quyết giúp bảo vệ da tốt nhất với kem chống nắng

Bí quyết giúp bảo vệ da tốt nhất với kem chống nắng

Thoa kem chống nắng đúng cách trong mùa hè này là điều cần thiết để bảo vệ da hiệu quả, ngăn cản tia nắng mặt trời gây hại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điều cần thiết đó.

Chống nắng đúng cách giúp da luôn đẹp và sáng khoẻ
Chống nắng đúng cách giúp da luôn đẹp và sáng khoẻ

Mấy bữa nay thời tiết nắng gắt quá, các bạn đã biết thoa kem chống nắng đúng cách để bảo vệ da chưa nhỉ?

Hôm nay, taytebaochet.vn xin chia sẻ một số bí quyết dùng kem chống nắng để đạt hiệu quả bảo vệ da tốt nhất.

1. Chọn đúng loại kem chống nắng
Nhiều bạn chọn kem chống nắng không phù hợp với làn da và đó là "thất bại ngay từ lúc khởi động".

Nếu da bạn quá nhạy cảm, có thế sử dụng những loại kem có chỉ số chống nắng thấp và thoa lên da nhiều lần, tốt nhất nên chọn loại không gây nhờn sẽ bảo vệ da tốt nhất nhé. Hoặc nếu da bạn hấp thụ tốt hoặc bị mụn thì bạn có thể dùng loại xịt để thay thế những loại kem thông thường.

Cần chọn đúng kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất
Cần chọn đúng kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất

2. Thoa đủ lượng kem cần thiết
Thời gian trước nhiều bạn phản hồi với chúng tôi là đã chọn đúng loại kem phù hợp với làn da nhưng khi được hỏi lại thì đúng như dự đoán, đó là thoa kem quá tiết kiệm nên không đủ cho da.

Nếu từ trước đến giờ bạn cũng quên mất việc phải thoa kem đủ lượng cần thiết thì hôm nay bạn cần thay đổi ngay nhé, hãy lấy lượng kem cần thiết và thoa đều những vùng cần chống nắng, nếu thấy quá ít hãy lấy thêm để bôi nhé. Đã có nhiều bạn từng bị những vùng da đen trên da rồi nhé nên các bạn nhớ lưu ý điều này nha.

3. Lớp chống nắng là lớp cuối cùng
Khi ra ngoài nắng, có thể ta thoa cả lớp kem dưỡng da và cả kem chống nắng, điều cần lưu ý ở đây: lớp kem chống nắng phải là lớp ngăn cản tia nắng mặt trời chiếu lên da, nên chú ý bôi lớp kem chống nắng sau cùng.

Thoa kem chống nắng sau cùng
Thoa kem chống nắng sau cùng

4. Thoa kem trước khi ra ngoài khoảng 30 phút
Không để "nước đến chân mới nhảy" là nguyên tắc quan trọng khi dùng kem chống nắng, chúng ta cần thoa kem trước khi ra ngoài trước khoảng 30 phút để lớp kem bảo vệ da tốt nhất. Khoảng thời gian 30 phút đủ để da hấp thụ kem chống nắng.

Nếu như thoa kem trước quá lâu thì kem sẽ bị giảm đi rất nhiều tác dụng, còn nếu thoa ngay trước khi ra ngoài thì chưa phát huy kịp tác dụng nên bạn cần lưu ý điều này nhé.

5. Thoa thêm kem tiếp sức
 Thoa kem tiếp sức chỉ cần thiết cho những bạn quên mất điều số 2 phía trên đây. Nghĩa là những bạn thoa ít kem và cần thoa thêm để đủ bảo vệ da.

Nhưng không phải ai cũng biết rằng mình thoa bị thiếu kem chống nắng đâu, nên để bảo vệ da tốt nhất thì chúng ta nên thoa thêm 1 ít kem chống nắng sau khoảng 15 phút đi ra ngoài để bảo vệ da tốt nhất bạn nhé
Tẩy Tế Bào Chết Hữu Cơ (Taytebaochet.vn) chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như: Tẩy tế bào chết Trà Xanh, Tẩy tế bào chết Cà Phê,... XEM THÊM TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 0981 063 863 để được tư vấn miễn phí.


Taytebaochet.vn sẽ liên hệ bạn trong vòng 12 giờ.

Contact
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
services

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 2.000.000 Toàn quốc
services

1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu sản phẩm bị lỗi
services

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc
HOTLINE: 0981 063 863
services

Giao dịch an toàn

Mọi giao dịch đều được bảo mật
0981 063  863
Tư vấn & Đặt Hàng
0981 063 863
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG [-]